Giải pháp tăng thị phần khách hàng cá nhân tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam : - Phạm, Thị Bích Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích môi trường kinh doanh của BIDV. Phân tích, đánh giá điểm mạnh , điểm yếu của đối thủ cạnh tranh so với BIDV trong hoạt động bán lẻ đối với khách hàng cá nhân.Phân tích, đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân tại BIDV và đưa ra đề xuất các giải pháp tăng thị phần khách hàng cho BIDV.