(untitled) - Lý, Hồng Tiên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, đánh giá môi trường hoạt động kinh doanh, tình hình phát triển của hệ thốngNHTMCP qua ba giai đoạn phát triên. Phân tích, đành giá khả năng cạnh tranh và xu hướng phát triển của hệ thống NHTMCP Việt Nam qua ba gai đoạn phát triển và đưa ra đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo môi trường kinh doanh tốt hơn cho các NHTMCP.
Keywords: Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị tài chính