Các giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ : - Phạm, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích thực trạng về tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ. Phân tích hiệu sản xuất, thu mua và xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ và đề xuất các gải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ.