(untitled) - Phạm, Văn Út (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích thực trạng về tình hình sản xuất, chế biến và xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ. Phân tích hiệu sản xuất, thu mua và xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ và đề xuất các gải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Commodity trading advisors,Tư vấn kinh doanh hàng hóa