Đánh giá hiệu quả sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại Thành Phố Cần Thơ : - Ngô, Kim Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ rau an toàn ở các vùng sản xuất rau cung cấp cho thành phố Cần Thơ. Phân tích hiệu qủa sản xuấ rau an tòan. Trong tiêu thụ rau an toàn, phân tích chủ yếu tập trung vào giá cả và lợi nhuận của nông dân và từ đó đưa ra giải pháp nhằm tăng hiệu quả sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ rau an toàn cho nông dân Cần Thơ trong thời gian tới.