(untitled) - Phạm, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá thực trạng kênh THVL1 trong khu vực ĐBSCL. Xác định các yếu tố có khả năng tác động vào sự thỏa mãn của khán giả ĐBSCL khi xem kênh truyền hình Vĩnh Long 1, kiểm định mô hình lý thuyết về mối quan hệ giữa các yếu tố trên với sự thỏa mãn của khán giả ĐBSCL đối với kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Đề tài đưa ra kiến nghị các giải pháp nâng cao sự thỏa mãn của khán giả ĐBSCL với kênh THVL1.
Keywords: Markets,Thị trường