Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động cho nhà hàng khách sạn tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Quốc Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng sử dụng lao động của các NH-KH tại TP.Cần Thơ, làm rõ những khó khăn và thuận lợi về nhân sự trong lĩnh vực NH-KS; Phân tích, đánh giá nhận định của nhân viên nhà hàng - khách sạn tại TP.Cần Thơ, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường năng lực sử dụng hiệu quả lao động trong các NH-KS.