Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của hợp tác xã nông nghiệp tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thiện Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích thực trạng hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp trên đại bàn tỉnh. Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của các hợp tác xã nông nghiệp, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các hợp tác xã nông nghiệp ở tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.