Địa chí tôn giáo, lễ hội Việt Nam : - Mai, Thanh Hải (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách giới thiệu những nét cơ bản về nơi chốn mở lễ hội, hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng, tế lễ, cầu cúng... thường thấy ở nước ta được đóng khung trong khuôn khổ từ ngữ: am, bi đình, bia, chùa, cung, đàn, đền, điện, đình, động, giáo đường, lăng tẩm, miếu,...