(untitled) - Mai, Thanh Hải (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu những nét cơ bản về nơi chốn mở lễ hội, hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng, tế lễ, cầu cúng... thường thấy ở nước ta được đóng khung trong khuôn khổ từ ngữ: am, bi đình, bia, chùa, cung, đàn, đền, điện, đình, động, giáo đường, lăng tẩm, miếu,...
Keywords: Church buildings,Buddhist temples,Tòa nhà giáo hội,Đền thờ Phật giáo; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam