(untitled) - Neddles, Belverd E. (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày định nghĩa kế toán, thông tin kế toán, hệ thống kế toán kép. Thu nhập kinh doanh và các bút toán điều chỉnh, hạch toán nghiệp vụ mua bán hàng hóa,...
Keywords: Accounting,Kế toán