Quản lý dự án trên một trang giấy : truyền đạt và quản lý bất kỳ dự án nào trên một trang giấy = - Campbell, Clark A. (John Wiley & Sons,Thời đại, 2010)
Sách trình bày quản lý dự án trên một trang giấy là gì? trình bày tổng thể các mục tiêu, tiến độ dự án, trách nhiệm, phân bổ nguồn lực, ủy quyền, chi phí, những vấn đề liên quan,...