(untitled) - Campbell, Clark A. (Hoboken, N.J.,Hà Nội, 2010)
Sách trình bày quản lý dự án trên một trang giấy là gì? trình bày tổng thể các mục tiêu, tiến độ dự án, trách nhiệm, phân bổ nguồn lực, ủy quyền, chi phí, những vấn đề liên quan,...
Keywords: Quản lý dự án,Project management