(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu xem hiệu ứng tán xạ có ảnh hưởng như thế nào đến quá trình tương tác (p,n) ở các vùng năng lượng bắn phá khác nhau trên các loại bia khác nhau
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử