Phát hiện rối trong hệ siêu dẫn : - Phan, Minh Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về hệ siêu dẫn, hệ thức bất định Heisenberg và bất đẳng thức Schwarz xây dựng điều kiện cho trạng thái tích và trạng thái tách được, tìm hiểu trong hệ siêu dẫn BSC có thể dùng những tiêu chuẩn nào để kiểm tra rối.