(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Ngân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai các tính toán về hình thức luận BRST, và từ đó xây dựng tác dụng Dây và suy phương trình chuyển động và đề xuất một mô hình Lagrangian tương tác bất biến BRST cho các dạng tương tác Yukawa các trường Dây.
Keywords: Mathematical physics,Vật lý toán