(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày một số nguyên lý cơ bản của lý thuyết tương đối rộng, đặc biệt chú trọng đến các đại lượng liên quan đến mêtric không-thời gian và các phương trình chuyển động. Nghiên cứu về hình thức luận Vierbein cho trường spinor và nghiên cứu về lý thuyết tương đối rộng với D>4 và chiều phụ trội với trường gauge, nghiên cứu về tương tác giữa trường spinor và trường gauge trong hình thức luận Vierbein.
Keywords: Spinor analysis,Phân tíchSpinor,Mathematical physics,Vật lý toán