(untitled) - Mai, Hoàng Linh Phi (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về phương trình Langevin-Gross-Pitaevski, và lý thuyết thăng giáng, trình bày tính toán suy ra công thức giải tích và đồ thị định tính của độ rộng vạch phát xạ và hàm tương quan thời gian bậc hai và trình bày tính toán xây dựng phương trình pha và biện độ cho mô hình polariton có sự phân cực spin.
Keywords: Solid state physics,Polaritons,Vật lý chất rắn