(untitled) - Trần, Thị Diễm (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu tính phân bố gốc của neủton sinh ra trong phản ứng hạt nhân (p,n) trên các bia khác nhau, tính số neutron sinh ra từ phản ứng hạt nhân (p,n) và đưa ra một số thông tin về năng lượng liên kết của các nucleon và cấu trúc của hạt nhân.
Keywords: Neutrons,Neutrons,Nuclear reactors,Lò phản ứng hạt nhân; Scattering,Tán xạ