(untitled) - Lê, Thị Ánh Hồng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về cấu trúc tổng quan của hợp kim hai thành phần và các phương pháp để khảo sát chúng. Sử dụng gần đúng Bragg - Williams và mô hình của Valenta để nghiên cứu về trật tự nguyên tử và độ từ hóa của màng mỏng sắt từ và sự ảnh hưởng của trật tự nguyên tử lên độ từ hóa của màng mỏng.
Keywords: Quantum theory,Lý thuyết lượng tử