(untitled) - Lê, Thị Trúc Phương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về khí Fermi , đưa ra một số công thức đã được chứng minh lại để kiểm chứng với các kết quả đạt được đưa ra, giới thiệu phương pháp phương trình chuyển động trường hạt cho phương trình Hatree-Fock, tiến hành kiểm tra tất cả các khả năng rối có thể xảy ra trong trạng thái cơ bản của hệ nhiều hạt này.
Keywords: Quantum theory,Thuyết lượng tử