Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Trần, Hạnh Nhi (Đại học Quốc gia, 2008)
Sách trình bày tổng quan về giải thuật và cấu trúc dữ liệu, cấu trúc dữ liệu động, cấu trúc cây. Sau mỗi chương là phần bài tập ứng dụng.