(untitled) - Trần, Hạnh Nhi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày tổng quan về giải thuật và cấu trúc dữ liệu, cấu trúc dữ liệu động, cấu trúc cây. Sau mỗi chương là phần bài tập ứng dụng.
Keywords: Data structures (Computer science),Computer algorithms,Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính),Thuật toán máy tính