(untitled) - Lương, Văn Thông (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tổng quan lý thuyết về alpha và radium. Giới thiệu về hệ đo alpha analyst. Giới thiệu các phương pháp xác định 226Ra trong nưốc và những thực nghiệm được thực hiện.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý