(untitled) - Võ, Thị Hồng Yến (Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát các chuỗi phngs xạ tự nhiên, khảo sát các chuỗi và đồng vị phóng xạ có trông phông nền hệ phổ kế HPGe tại Bm VLHN. Trình bày các nguyên tắc ghi nhận bức xạ gamma, các đặc trưng của hệ phổ kế gamma phông thấp, các phương pháp giảm phông do póng xạ tự nhiên và do bức xạ vũ trụ.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý