Tổng hợp hạt nano oxit sắt từ với lớp phủ huỳnh quang để đính kháng thể ứng với virus viêm gan siêu vi C nhằm phục vụ chuẩn đoán sớm bệnh viêm gan siêu vi C; - Trần, Thị Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là sử dụng phương pháp đồng kết tủa để tổng hợp chất lỏng từ có tính siêu thuận từ Kích thước nanô mét; Dễ dàng gắn các lớp chức năng để gắn kết kháng thể , có tính tương hợp sinh học, cường độ phát quang cao, bền quang và ổn định.