(untitled) - Trần, Thị Mai (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là sử dụng phương pháp đồng kết tủa để tổng hợp chất lỏng từ có tính siêu thuận từ Kích thước nanô mét; Dễ dàng gắn các lớp chức năng để gắn kết kháng thể , có tính tương hợp sinh học, cường độ phát quang cao, bền quang và ổn định.
Keywords: Biomedical engineering,Công nghệ y sinh,Nanotechnology,Công nghệ nano