Khảo sát mạch điện tạo hỗn loạn : - Đồng, Minh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu dao động hỗn loạn trên mạch điện Chua bằng cách sử dụng điện thế kích thích bên ngoài và thay thế cuộn cảm bằng mạch giả cuộn cảm. Việc khảo sát được tiến hành bằng mô phỏng và bằng thực nghiệm.