(untitled) - Nguyễn, Văn Thành (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày sơ lược lịch sử phát triển của phân tích kích hoạt neutron và các phương pháp chuẩn hóa trong phân tích kích họat neutron. Xác định các thông số phổ neutron cho nguồn Am-Be, trình bày bước tiến hành đo thực nghiệm để xác định Ko.
Keywords: Nuclear reactors,Lò phản ứng hạt nhân,Neutrons,Neutron; Scattering,Tán xạ