(untitled) - Nguyễn, Hồng Phong (Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô phỏng các trạng thái ban đầu sự hình thành màng có cấu trúc perovskite. Các quá trình lắng đọng và khuếch tán. Nghiên cứu những ảnh hưởng của sai hỏng , sự hình thành và kết đảo của màng. Xét những ảnh hưởng của năng lượng tới của hạt và nhiệt độ kế.
Keywords: Low-dimensional semiconductors,Chất bán dẫn thấp chiều