Nghiên cứu về chế tạo màng mỏng dẫn điện trong suốt ZnO:(In,N)n bằng phương pháp phún xạ Magnetron DC : - Đào, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện chế tạo màng ZnO:(In,N) bán bẫn loại p bằng phương pháp phún xạ magnetron DC. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc, tính chất điện và tính chất quang của màng bán dẫn loại p.