(untitled) - Đào, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện chế tạo màng ZnO:(In,N) bán bẫn loại p bằng phương pháp phún xạ magnetron DC. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc, tính chất điện và tính chất quang của màng bán dẫn loại p.
Keywords: Low-dimensional semiconductors,Chất bán dẫn thấp chiều