(untitled) - Võ, Mạnh Huỳnh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về tương tác ủa bức xạ hạt nhân với vật chất, nêu lên những nguyên nhân ảnh hưởng đến sự hình thành phổ gamma của bức xạ hạt nhân. Liệt kê một số tai nạn về phóng xạ nghiêm trọng trên thế giới. Nghiên cứu về cấu tạo từng phần và nguyên tắc hoạt động của hệ phổ kế gamma phông thấp HPGe trong việc ghi nhận phổ gamma của phóng xạ môi trường.
Keywords: Gamma ray spectrometry,Phổ tia Gamma