Nghiên cứu chế tạo đồng vị99Mo bằng cách chiếu xạ bia Mô3 bởi nguồn neutron đồng vị Am-Be : - Lê, Thị Viễn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu sản xuất đồng vị phóng xạ, giới thiệu phương pháp kích hoạt neutron, quá trình phân ra phóng xạ, các phương trình cơ bản của quá trình và các phương pháp để sản xuất đồng vị. Phương pháp chế tạo đồng vị 99Mo bằng phương pháp chiếu xạ bia MoO3. Nghiên cứu chế tạo đồng vị 99Mo và 99mTc.