Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên chất xúc tác quang hóa TiO2 : - Nguyễn, Minh Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu sự tương tác bức xạ với vật chất, các phương pháp điều chế hạt TiO2 và áp dụng thực tế điều chế sản phẩm quan trọng này, các phương pháp nghiên cứu bức xạ gamma lên hạt nano TiO2 - thông báo khảo sát cấu trúc tinh thể, độ hạt, bề mặt và quang phổ UV-VIS và kết quả kiểm tra hoạt tính quang hóa xúc tác của vật lý.