(untitled) - Nguyễn, Quí Đạo (Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu về các thiết bị điện tử để xây dựng hệ đo bức xạ vũ trụ và các phần mềm xử lý số liệu. Cung cấp các kết quả thí nghiệm về dạng phổ năng lượng gamma của nguồn chuẩn Cs-137 để chuẩn năng lượng cho detector, xác định phổ năng lượng, mối tương quan về năng lượng do bức xạ vũ trụ, xác định phổ năng do bức xạ vũ trụ để lại trong detector.
Keywords: Cosmic rays,Tia vũ trụ