(untitled) - Nguyễn, Quốc Lợi (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về nguồn gốc bức xạ tự nhiên trong môi trừong, ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe con nguời. Tìm hiểu các phương pháp đánh giá liều bức xạ và phông phóng xạ môi trường. Nghiên cứu các phương páhp đánh giá hoạt độ Radi tương đương.
Keywords: Radioactive pollution of soils,Ô nhiễm phóng xạ của đất