(untitled) - Nguyễn, Phương Bình (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu chế tạo chấm lượng tử ZnS pha tạp Mn. Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ tạp chất đến tính chất quang của hạt nano ZnS pha tạp Mn. Đưa ra hướng ứng dụng thực tiễn liên quan đến tính chất quang của hạt.
Keywords: Quantum dots,Chấm lượng tử,Nanoparticles,Hạt nano