(untitled) - Lê, Thị Yến Oanh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về sự tương tác và thu nhận phổ bức xạ gamma giới thiệu tổng quan về tương tác của bức xạ gamam với vật chất, trình bày sự thu nhận phổ bức xạ và mô tả các quá trình hiệu chuẩn phổ gamma. Xác định sự tự hấp thụ mẫu và đánh giá các phương pháp xác định hệ số hấp thụ trên thế giới và trình bày về hệ phổ kế gamma.
Keywords: Gamma ray spectrometry,Phổ tia Gamma