(untitled) - Tăng, Văn Nghĩa (Hà Nội, 2009)
Giáo trình là một tài liệu học tập hữu ích cho những chương trình đào tạo tại đại học về luật và kinh tế, đồng thời là tài liệu tham khảo có ý nghĩa cho các nhà kinh tế, luật học nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật cạnh tranh. Cùng với việc giới thiệu khái quát về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh, cuốn sách cũng giới thiệu và phân tích nhữung chế định cơ bản của pháp luật cạnh tranh.
Keywords: Competition law,Luật cạnh tranh; Vietnam,Việt Nam