Địa lý tự nhiên các lục địa - Nguyễn, Phi Hạnh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày những kiến thức về môi trường tự nhiên, về tài nguyên thiên nhiên của các châu lục, về sự phân hóa lãnh thổ tự nhiên của các lục địa còn rất bổ ích cho sinh viên và giáo viên phổ thông khi nghiên cứu địa lí các nước.