Toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung quyển sách bao gồm các khái niệm cơ bản của đại số và giải tích toán học được trình bày một cách chính xác với nhiều ví dụ minh họa. Cuối mỗi chương đều có phần tóm tắt với các định nghĩa chính, các định lí và các công thức chủ yếu và phần bài tập đã được chọn lọc kĩ, kèm theo đáp số và gợi ý.