Kinh tế học vi mô - Cao, Thúy Xiêm (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Cuốn sách bao gồm 7 chương. Mỗi chương đều được thiết kế thành 4 phần: lý thuyết, tóm tắt những nội dung chính, các thuật ngữ then chốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh, và câu hỏi ôn tập, nhằm giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề hơn. Nội dung của cuốn sách phù hợp với đòi hỏi của chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ngành quản trị kinh doanh và phần một của chuyên ngành kinh tế.