Luật hôn nhân và gia đình (Lao động, 2010)
Cuốn sách bao gồm 13 chương. Mỗi chương gồm các điều khoản, quy định về chế độ hôn nhân và gia đình, nhằm nâng cao trách nhiệm của công dân, Nhà nước và xã hội trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình.