(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam); Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách bao gồm 13 chương. Mỗi chương gồm các điều khoản, quy định về chế độ hôn nhân và gia đình, nhằm nâng cao trách nhiệm của công dân, Nhà nước và xã hội trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình.
Keywords: Family law,Marriage law,Luật về gia đình,Luật hôn nhân; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam