(untitled) - Phan, Thăng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trong giáo trình này trình bày những vấn đề và các lĩnh vực quan trọng và thiết yêu sau: Khái niệm về quản trị và nhà quản trị; Quá trình phát triển của lý thuyết về quản trị; Môi trường và thông tin trong quản trị; Ra quyết định; Hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra trong các hoạt động về quản trị. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và thiết yếu nhất cho bạn đọc.
Keywords: Management,Quản trị học