(untitled) - Hoàng, Xuân Sính (Hà Nội, 2010)
Cuốn bài tập này giúp sinh viên làm các bài tập dựa trên cuốn "Toán cao cấp (A1), Phần đại số tuyến tính", Trong mỗi chương tác giả tóm tắt lý thuyết của chương sau đó giải tuần tự các bài tập trong chương nhưng bỏ đi những bài tương tự, và bổ sung thêm một số bài tập để đáp ứng yêu cầu đề ra ở trên.
Keywords: Algebra, linear,Đại số tuyến tính; Exercises,Các bài tập