(untitled) - Nguyễn, Phi Hạnh (Hà Nội, 2010)
Giáo trình Địa lý tự nhiên các lục địa( hai tập) được xuất bản lần này đã thể hiện rõ nổ lực không ngừng của tác giả. Sách được viết súc tích, trình bày mạch lạc với những kiến thức về môi trường tự nhiên, về tài nguyên thiên nhiên của châu lục, về sự phân hóa lãnh thổ tự nhiên của các lục địa còn rất bổ ích cho sinh viên và giáo viên phổ thông khi nghiên cứu địa lý các nước.
Keywords: Geography,Địa lý,Continents,Các châu lục