Giáo trình luật đất đai - Trần, Quang Huy (Công an Nhân dân, 2009)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về ngành luật đất đai, chế độ sở hữu toàn dân về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, thủ tục hành chính trong quản lý, sử dụng đất đai.