(untitled) - Trần, Quang Huy (Hà Nội, 2009)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về ngành luật đất đai, chế độ sở hữu toàn dân về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, thủ tục hành chính trong quản lý, sử dụng đất đai.
Pháp luật về kinh doanh bất động sản,Pháp luật đất đai ứng dụng,Luật đất đai,Pháp luật về thanh tra đất đai
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam